Phản hồi của bạn
Thảo dược Xuân Vinh – Sản phẩm đặc trị răng miệng an toàn
10:23 21/08/2019

Răng miệng là cửa ngõ của bộ máy tiêu hóa, nếu không được chăm sóc tốt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể. Theo các chuyên gia, nha sĩ chỉ ra rằng, việc chải răng hàng ngày chỉ làm sạch 25% khoang miệng, do đó để loại bỏ vi khuẩn, làm sạch sâu khoang miệng, rất cần đến một loại nước súc miệng không chứa hóa chất độc hại. Và nước súc miệng diệt khuẩn Thảo dược Xuân Vinh là sản phẩm đặc trị răng miệng an toàn nhất hiện nay.

Thành phần sản phẩm đặc trị răng miệng an toàn – Thảo dược Xuân Vinh

Thảo dược Xuân Vinh – Sản phẩm đặc trị răng miệng an toàn

Thảo dược Xuân Vinh có thành phần được chiết xuất từ:

- Đinh Hương 1g
- Tế Tân 1g
- Bạch Chỉ 1g
- Vỏ thân cây xoài 1g
- Huyền Sâm 0.5g
- Chiết xuất hạt cau 0.5g
- Alcohol vừa đủ 200g

Với nguyên liệu hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, Đặc trị răng miệng Xuân Vinh có độ PH phù hợp, không gây ra bất kì tác dụng phụ nào, lành tính, an toàn cho người sử dụng từ người lớn đến trẻ em, phụ nữ mang thai và cho con bú.

Sản phẩm không chỉ làm có tác dụng diệt gọn vi khuẩn, làm sạch sâu khoang miệng mà còn điều trị hiệu quả các bệnh lý về răng miệng:

- Sâu răng
- Viêm lợi
- Viêm quanh răng
- Hôi miệng
- Chảy máu chân răng
- Áp xe răng...

Thảo dược Xuân Vinh – Sản phẩm đặc trị răng miệng an toàn

Với sự an toàn và hiệu quả mà đặc trị răng miệng Xuân Vinh mang lại, sản phẩm đã chữa lành nhiều bệnh lý về răng miệng cho hàng ngàn người, trở thành sản phẩm đặc trị răng miệng an toàn và tốt nhất hiện nay.

= ==> Xem thêm: Giải pháp an toàn chữa trị chảy máu chân răng hiệu quả tại Nghệ An

Sản phẩm đặc trị răng miệng an toàn Xuân Vinh được sử dụng như thế nào?

Được bào chế dưới dạng nước, quy cách lọ 200ml, hoàn toàn từ thảo dược, đặc trị răng miệng Xuân Vinh cam kết an toàn với người dùng và đặc biệt dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng.

- Đối với người lớn : Sử dụng 5ml/ lần, ngày 4-5 lần sau các bữa ăn và trước khi đi ngủ. Ngậm từ 5-10 phút sau đó nhổ đi

- Đối với trẻ em : (6-12 tuổi) pha với nước tỷ lệ 1:1. Ngậm 5ml/ lần, ngày 4-5 lần sau các bữa ăn và trước khi đi ngủ. Hoặc có thể dùng bông gòn thấm thuốc vào vị trí bị sâu răng.

Thảo dược Xuân Vinh – Sản phẩm đặc trị răng miệng an toàn

Sản phẩm không chỉ dành cho những người bệnh lý về răng miệng còn thể sử dụng đối với người bình thường để ngăn ngừa các vấn đề về răng miệng thể xảy ra. Đừng để “có bệnh rồi mới lo chữa bệnh”, hãy chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình ngay hôm nay với sản phẩm nước súc miệng diệt khuẩn của R ăng miệng Xuân Vinh , phòng ngừa tối đa nguy cơ mắc các vấn đề về răng miệng.Thảo dược Xuân Vinh tự hào là sản phẩm đặc trị răng miệng an toàn, hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

      Website: http://rangmiengxuanvinh.com

      Hotline: 098.357.1212

      Email: Vinhnguyenxuan1212@gmail.com

      Địa chỉ : Xóm Liên Yên- Xã Thanh Liên Huyện Thanh Chương – Nghệ An