Phản hồi của bạn
Tại sao nên lựa chọn Đặc trị răng miệng Xuân Vinh?
09:20 26/02/2020

Sâu răng nói riêng và những vấn đề răng miệng nói chung đang xảy ra ở rất nhiều người, rất nhiều lứa tuổi khác nhau. Những bệnh này không chỉ gây đau đớn, ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến người bệnh thiếu tự tin vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống, công việc…Do vậy, cần có các biện pháp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng ngay từ bây giờ. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm nước súc miệng trị sâu răng, bệnh răng miệng. Tuy nhiên, Đặc trị răng miệng Xuân Vinh vẫn luôn giữ được chỗ đứng trên thị trường. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu lí do vì sao nên lựa chọn Đặc trị răng miệng Xuân Vinh nhé.

 

Thành phần sản phẩm đặc trị răng miệng hoàn toàn từ tự nhiên  :

 

Thảo dược Xuân Vinh có thành phần được chiết xuất từ các thành phần dược liệu thiên nhiên, đảm bảo sự an toàn,lành tính cho sức khỏe người sử dụng :

  • Đinh Hương 1g
  • Tế Tân 1g
  • Bạch Chỉ 1g
  • Vỏ thân cây xoài 1g
  • Huyền Sâm 0.5g
  • Chiết xuất hạt cau 0.5g
  • Alcohol vừa đủ 200g

 

Với nguyên liệu hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, Đặc trị răng miệng Xuân Vinh có độ PH phù hợp, không gây ra bất kì tác dụng phụ nào, lành tính, an toàn cho người sử dụng từ người lớn đến trẻ em, phụ nữ mang thai và cho con bú.

Điều trị hiệu quả các chứng bệnh răng miệng.

Đặc trị răng miệng Xuân Vinh mang đến khả năng tiêu diệt vi khuẩn, làm sạch sâu khoang miệng. Bên cạnh đó còn có hiệu quả cao khi điều trị các bệnh lí liên quan như :

- Sâu răng

- Viêm lợi

- Viêm quanh răng

- Hôi miệng

- Chảy máu chân răng

- Áp xe răng...

Sử dụng đơn giản, tiện lợi

Được bào chế dưới dạng nước, quy cách lọ 200ml, hoàn toàn từ thảo dược, đặc trị răng miệng Xuân Vinh cam kết an toàn với người dùng và đặc biệt dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng.

- Đối với người lớn : Sử dụng 5ml/ lần, ngày 4-5 lần sau các bữa ăn và trước khi đi ngủ. Ngậm từ 5-10 phút sau đó nhổ đi

- Đối với trẻ em : (6-12 tuổi) pha với nước tỷ lệ 1:1. Ngậm 5ml/ lần, ngày 4-5 lần sau các bữa ăn và trước khi đi ngủ. Hoặc có thể dùng bông gòn thấm thuốc vào vị trí bị sâu răng.

Xem thêm : Tìm hiểu về bệnh răng miệng và cách điều trị hiệu quả

Như vậy, bạn có thể dễ dàng sử dụng và có thể mang theo để sử dụng thường xuyên khi đi công tác…Với những tính năng vượt trội trên, Đặc trị răng miệng Xuân Vinh tự tin là một trong những sản phẩm chất lượng hàng đầu trong phòng chống các bệnh về răng miệng. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

      Website: http://rangmiengxuanvinh.com

      Hotline: 098.357.1212

      Email: Vinhnguyenxuan1212@gmail.com

      Địa chỉ : Xóm Liên Yên- Xã Thanh Liên Huyện Thanh Chương – Nghệ An