Phản hồi của bạn
Tại sao cần dùng nước súc miệng/ Đặc trị răng miệng Xuân Vinh
13:49 20/03/2020

Sử dụng nước súc miệng đóng vai trò cần thiết trong việc chăm sóc răng miệng hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết điều này, nhiều người cho rằng chỉ cần đánh răng ngày 2 lần là đủ. Bài viết hôm nay của Đặc trị răng miệng Xuân Vinh sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích về công dụng tuyệt vời khi sử dụng nước súc miệng. Cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Tác dụng của nước súc miệng?

Súc miệng ngày hai lần không chỉ hiệu quả trong việc giữ hơi thở thơm mát. Đây còn là phương pháp tối ưu giúp vệ sinh toàn khoang miệng. Thực tế là chải răng đơn thuần chỉ làm sạch 25% khoang miệng. Súc miệng có tác dụng chống vi khuẩn trong toàn khoang miệng, răng và nướu. Nên súc ngày hai lần để phát huy hiệu quả làm sạch sâu, bảo vệ sức khỏe răng miệng một cách tốt nhất.

Súc miệng ngày hai lần là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe răng miệng. Bên cạnh chải răng, dùng chỉ nha khoa và đi khám nha sĩ, hãy sử dụng thêm nước súc miệng với hiệu quả được công nhận trong việc loại bỏ mảng bám và chống viêm nướu. Một chế độ chăm sóc hàng ngày không tốn bao nhiêu thời gian mà lại đảm bảo sức khỏe răng miệng về lâu dài.

Đặc trị răng miệng Xuân Vinh - Nước súc miệng an toàn cho sức khỏe


Thảo dược Xuân Vinh có thành phần được chiết xuất từ các thành phần dược liệu thiên nhiên, đảm bảo sự an toàn,lành tính cho sức khỏe người sử dụng :

  • Đinh Hương 1g
  • Tế Tân 1g
  • Bạch Chỉ 1g
  • Vỏ thân cây xoài 1g
  • Huyền Sâm 0.5g
  • Chiết xuất hạt cau 0.5g
  • Alcohol vừa đủ 200g

Với nguyên liệu hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, Đặc trị răng miệng Xuân Vinh có độ PH phù hợp, không gây ra bất kì tác dụng phụ nào, lành tính, an toàn cho người sử dụng từ người lớn đến trẻ em, phụ nữ mang thai và cho con bú.

Điều trị hiệu quả các chứng bệnh răng miệng.

Đặc trị răng miệng Xuân Vinh mang đến khả năng tiêu diệt vi khuẩn, làm sạch sâu khoang miệng. Bên cạnh đó còn có hiệu quả cao khi điều trị các bệnh lí liên quan như :

- Sâu răng

- Viêm lợi

- Viêm quanh răng

- Hôi miệng

- Chảy máu chân răng

- Áp xe răng...

Xem thêm : Chữa đau răng tại nhà hiệu quả với Đặc trị răng miệng Xuân Vinh

Như vậy, có thể thấy được sự an toàn và hiệu quả của sản phẩm đặc trị răng miệng Xuân Vinh đối với sức khỏe răng miệng. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

      Website: http://rangmiengxuanvinh.com

      Hotline: 098.357.1212

      Email: Vinhnguyenxuan1212@gmail.com

      Địa chỉ : Xóm Liên Yên- Xã Thanh Liên Huyện Thanh Chương – Nghệ An