Phản hồi của bạn
Răng miệng Xuân Vinh – thương hiệu nước súc miệng an toàn nhất hiên nay
10:44 26/08/2019

Chỉ mới có mặt trên thị trường trong một thời gian ngắn, nhưng Đặc trị răng miệng Xuân Vinh được đông đảo người tiêu dùng biết đến là nước súc miệng an toàn nhất hiện nay điều trị các bệnh răng miệng siêu hiệu quả như: sâu răng, viêm lợi, nhiệt miệng, hôi miệng…Mặc dù ra đời sau nhiều sản phẩm điều trị bệnh răng miệng, nhưng với chất lượng và độ an toàn mà Răng miệng Xuân Vinh mang lại, sản phẩm dần khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường cũng như nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trên cả nước.

Thành phần của Đặc trị răng miệng Xuân Vinh –nước súc miệng an toàn nhất hiện nay

Răng miệng Xuân Vinh – thương hiệu nước súc miệng an toàn nhất hiên nay

Sản phẩm nước súc miệng đặc trị răng miệng Xuân Vinh được bào chế dưới dạng nước, chiết xuất từ các loại thảo dược có trong thiên nhiên bao gồm: Đinh Hương, Tế Tân, Bạch Chỉ, Vỏ thân cây xoài, Huyền Sâm, Hạt cau. Với thành phần 100% từ thảo dược, đặc trị răng miệng Xuân Vin không gây ra bất kì tác dụng phụ nào, là loại nước súc miệng an toàn nhất hiện nay cho người sử dụng, điều trị dứt điểm các bệnh lý về răng miệng gồm:

- Sâu răng, ê buốt chân răng, chảy máu chân răng

- Dưỡng lợi khoẻ mạnh, ngăn chặn tình trạng tụt lợi

- Trị nhiệt miệng

- Điều trị hôi miệng, ngăn ngừa mảng bám, làm sạch khoang miệng cho hơi thở thơm tho

Điều gì làm nên uy tín thương hiệu của Đặc trị răng miệng Xuân Vinh

Răng miệng Xuân Vinh – thương hiệu nước súc miệng an toàn nhất hiên nay

Thứ nhất đau mắt, thứ nhì nhức răng ” Câu nói ngắn gọn nhưng đủ biết được đau răng sẽ mang lại cảm giác đau đớn khó chịu đến nhường nào. Với mong muốn tìm ra giải pháp chữa trị sâu răng, đau răng và mang lại một hàm răng chắc khoẻ cho người dùng, lương y Nguyễn Xuân Vinh đã miệt mài tìm hiểu và kết hợp với công thức bào chế thuốc gia truyền cho ra đời dòng sản phẩm đặc trị răng miệng Xuân Vinh - vị “cứu tinh” cho những ai đang gặp phải các vấn đề về răng miệng.

Với tâm nguyện của người thầy thuốc mong muốn giúp người, Công ty TNHH quốc tế Xuân Vinh đã bắt tay hợp tác với Công ty CP Thương mại quốc tế Bình An để phân phối độc quyền sản phẩm.

Sản phẩm có quy trình sản xuất được kiểm tra và giám sát nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào đến khi hoàn thiện sản phẩm, mỗi lô sản xuất đều được kiểm nghiệm trước khi xuất ra thị trường. Bởi vậy, sản phẩm Đặc trị răng miệng Xuân Vinh khi đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo chất lượng, công dụng tốt, an toàn; Sản phẩm đã được Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm Nghệ An công nhận.

Với người thầy thuốc giàu tâm huyết ấy, giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu chính là chất lượng sản phẩm và niềm tin của khách hàng. Lương y Nguyễn Xuân Vinh luôn chú trọng đến việc xây dựng y đức của người thầy thuốc. Tin tưởng rằng, với cái tâm và tầm của bản thân, anh sẽ dẫn dắt Công ty TNHH quốc tế Xuân Vinh vươn tầm trên trường quốc tế, mang lại nụ cười tự tin cho cộng đồng.

Với đặc tính an toàn, dễ sử dụng, mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị các bệnh lý về răng miệng, Sản phẩm Đặc trị răng miệng XuânVinh đã chữa khỏi bệnh cho hàng ngàn người ở 63 tỉnh thành trên khắp cả nước và có mặt tại 12 nước trong khu vực Châu Á.

===>Xem thêm: Thảo dược Xuân Vinh - sản phẩm đặc trị răng miệng an toàn

Để minh chững cho sự an toàn, chất lượng, hiệu quả và thương hiệu của mình, sản phẩm Đặc trị răng miệng Xuân Vinh đã vượt qua khâu kiểm tra khắt khe, nghiêm ngặt và lên sóng chương trình truyền hình Hãy Chọn Giá Đúng. Cùng tìm hiểu sản phẩm “thần thánh” này video dưới đây nhé.

Với chất lượng và hiệu quả mag sản phẩm Đặc trị răng miệng Xuân Vinh mang lại, bạn còn chần chờ gì nữa? Liên hệ 0983 907 138 để được tư vấn và sở hữu ngay ​sản phẩm nước súc miệng an toàn nhất bảo vệ sức khoẻ răng miệng, mang đến nụ cười tự tin toả sáng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

      Website: http://rangmiengxuanvinh.com

      Hotline: 098.357.1212

      Email: Vinhnguyenxuan1212@gmail.com

      Địa chỉ : Xóm Liên Yên- Xã Thanh Liên Huyện Thanh Chương – Nghệ An