Phản hồi của bạn
Đặc trị Răng miệng Xuân Vinh - Sản phẩm 100% từ thiên nhiên
21:27 06/01/2020

Nếu đang gặp phải những vấn đề về răng miệng và đang băn khoăn tìm kiếm, lựa chọn một phương pháp đặc trị dứt điểm, phòng ngừa các chứng bệnh răng miệng này. Vậy sao chưa thử đến sản phẩm Đặc trị Răng miệng Xuân Vinh. Một trong những sản phẩm mang lại hiệu quả vô cùng lớn trong việc phòng chữa các chứng bệnh về răng miệng hiện nay được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Bệnh răng miệng - Vấn đề nan giải

Theo thông tin từ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương, hơn 90% người dân Việt Nam hiện đang gặp các vấn đề về sức khỏe răng miệng. Đáng chú ý, có nơi tỷ lệ người trung niên và cao tuổi bị bệnh nha chu lên đến 100%. Việt Nam cũng là 1 trong 20 quốc gia có tỷ lệ bệnh nha chu cao nhất vùng châu Á - Thái Bình Dương. Bệnh răng miệng không chừa một ai, vì vậy, đừng chủ quan nghĩ mình ngoại lệ bạn nhé!

Đặc trị Răng miệng Xuân Vinh - Sản phẩm 100% từ thiên nhiên

Đa số người Việt Nam thường có suy nghĩ chỉ cần đánh răng là đủ. Nhưng để bảo vệ răng miệng một cách toàn diện và ngăn ngừa các bệnh về nướu, bạn phải “chia tay” quan niệm này ngay lập tức. Đánh răng giúp chúng ta xử lý vụn thức ăn, mảng bám và vi khuẩn gây hại, tuy nhiên, việc này chỉ có thể làm sạch được 25% khoang miệng. Vì vậy, bên cạnh biện pháp cơ bản là đánh răng và dùng chỉ nha khoa, bạn đừng quên sử dụng nước súc miệng với công dụng tiêu diệt các vi khuẩn tồn tại trong khoang miệng, giúp bảo vệ và ngăn ngừa các bệnh về nướu!

Lựa chọn sản phẩm Đặc trị răng miệng Xuân Vinh

Sản phẩm “Răng miệng Xuân Vinh” được chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược (Đinh Hương, Tế Tân, Bạch Chỉ, vỏ thân Cây Xoài, Huyền Sâm, Hạt Cau) kết hợp với phương pháp bào chế gia truyền và hiện đại nên rất an toàn với sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm có tác dụng chuyên trị các bệnh liên quan đến răng miệng như: Đau răng, sâu răng, ê buốt chân răng, làm chắc răng, nhiệt miệng, làm sạch, làm thơm miệng…

Đặc trị Răng miệng Xuân Vinh - Sản phẩm 100% từ thiên nhiên

Sản phẩm Răng miệng Xuân Vinh có dung tích 200ml, được bào chế ở dạng nước nên dễ sử dụng và hiệu quả nhanh, có hướng dẫn sử dụng rất đơn giản. Đối với người lớn: Ngậm 5ml/lần, ngày 4-5 lần sau các bữa ăn và trước khi đi ngủ. Thời gian ngậm từ 5-10 phút rồi súc kỹ và nhổ đi. Với trẻ em nên pha với nước lọc tỷ lệ 1:1, ngậm 5ml/lần. “Vì sản phẩm có vị hơi cay nhẹ và tê tê nên các bé hơi khó ngậm thì chúng ta mới pha thêm nước lọc, còn những bé ngậm được thì để nguyên chất như vậy là hiệu quả  nhất”, lương y Nguyễn Xuân Vinh đưa ra lời khuyên. Ông cũng nói thêm, vị cay tê trong sản phẩm có tác dụng sát khuẩn và giảm đau.

Nhờ đặc tính dễ sử dụng, an toàn nên sản phẩm chuyên trị răng miệng Xuân Vinh là liệu pháp hiệu quả cho những người có bệnh liên quan đến răng miệng. Sản phẩm đã giúp cho hàng ngàn người khỏi bệnh hoàn toàn và có mặt trên thị trường của 12 nước trong khu vực Châu Á.

Đặc trị Răng miệng Xuân Vinh - Sản phẩm 100% từ thiên nhiên

Sản phẩm có quy trình sản xuất được kiểm tra và giám sát nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào đến khi hoàn thiện sản phẩm, mỗi lô sản xuất đều được kiểm nghiệm trước khi xuất ra thị trường và đến tay người tiêu dùng. Bởi vậy, Công ty TNHH quốc tế Xuân Vinh luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm, công dụng tốt, an toàn; đã được Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm Nghệ An công nhận.

Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ từ phiếu kiểm nghiệm nguyên liệu đầu vào đến hoàn thiện sản phẩm. Răng miệng Xuân Vinh đã được sở y tế Nghệ An chứng nhận đủ điều kiện sản xuất và cấp phiếu công bố sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

      Website: http://rangmiengxuanvinh.com

      Hotline: 098.357.1212

      Email: Vinhnguyenxuan1212@gmail.com

      Địa chỉ : Xóm Liên Yên- Xã Thanh Liên Huyện Thanh Chương – Nghệ An