Phản hồi của bạn
4 lưu ý khi điều trị sâu răng nên biết
15:42 22/09/2019

Sâu răng có nguyên nhân bắt nguồn từ vi khuẩn Streptococcus mutans tồn tại trên các mảng bám ở thân răng và dưới nướu. Các vi khuẩn này có khả năng bám dính vào men răng, tác dụng vào tinh bột và chất đường tạo ra axit. Chính axit là tác nhân gây nên sự bào mòn men răng và ngà răng. Cùng Đặc trị răng miệng Xuân Vinh hiểu rõ hơn nhé

1.Biến chứng của bệnh sâu răng

  • Đau.
  • Áp xe răng.
  • Mất răng sớm.
  • Bị hỏng răng.
  • Vấn đề nhai.
  • Nhiễm trùng nghiêm trọng.

4 lưu ý khi điều trị sâu răng nên biết

Ngoài ra, sâu răng sẽ trở nên rất đau đớn và nghiêm trọng, nó có thể can thiệp vào cuộc sống hàng ngày của bạn. Cơn đau có thể khiến người bệnh không đi học hoặc làm việc được. Nếu quá đau đớn hoặc khó nhai, người bệnh có thể bị giảm cân hoặc gặp vấn đề dinh dưỡng. Nếu sâu răng dẫn đến việc mất răng, nó có thể ảnh hưởng đến lòng tự trọng. Trong trường hợp hiếm hoi, một áp xe từ răng miệng có thể gây ra nghiêm trọng hoặc thậm chí đe dọa tính mạng do bệnh nhiễm trùng khi không được điều trị đúng cách.

2.Điều trị sâu răng

Chữa sâu răng là dùng mũi khoan mài sạch ngà răng mủn rồi khử trùng bằng chất sát khuẩn nhẹ không làm hại chất hữu cơ. Vì các chất trám đều không dính vào men răng, ngà răng, nên cần tạo hình lỗ cho vật trám chắc và vững.

4 lưu ý khi điều trị sâu răng nên biết

3.Phòng ngừa sâu răng

Muốn bớt sâu răng (và giữ lợi tốt) cần:

  • Chải răng sáng và tối: chọn bàn chải lông mềm, kem đánh răng có flo, chải mặt ngoài, trong và mặt nhai răng, trên và dưới. Nên cầm bàn chảy quay 45 độ về phía lợi, chải kĩ rìa lợi và cổ răng.
  • Súc miệng.
  • Tập cho trẻ từ tuổi mẫu giáo thói quen chải răng.
  • Tránh ăn bánh, kẹo giữa các bữa ăn. Nếu ăn, cần súc miệng. Nếu có răng sâu, nên chữa sớm, không đợi răng đau mới chữa.

4. Ngăn ngừa sâu răng bằng sản phẩm Đặc trị răng miệng Xuân Vinh

Với nguyên liệu hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, Đặc trị răng miệng Xuân Vinh có độ PH phù hợp, không gây ra bất kì tác dụng phụ nào, lành tính, an toàn cho người sử dụng từ người lớn đến trẻ em, phụ nữ mang thai và cho con bú.

4 lưu ý khi điều trị sâu răng nên biết

Sản phẩm không chỉ làm có tác dụng diệt gọn vi khuẩn, làm sạch sâu khoang miệng mà còn điều trị hiệu quả các bệnh lý về răng miệng

Với sự an toàn và hiệu quả mà đặc trị răng miệng Xuân Vinh mang lại, sản phẩm đã chữa lành nhiều bệnh lý về răng miệng cho hàng ngàn người, trở thành sản phẩm đặc trị răng miệng an toàn và tốt nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

      Website: http://rangmiengxuanvinh.com

      Hotline: 098.357.1212

      Email: Vinhnguyenxuan1212@gmail.com

      Địa chỉ : Xóm Liên Yên- Xã Thanh Liên Huyện Thanh Chương – Nghệ An