Phản hồi của bạn
Giới thiệu
11:41 20/04/2019

Công ty TNHH Quốc tế Xuân Vinh được thành lập tháng 8 năm 2017, là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm chữa bệnh về răng miệng, cai thuốc lá,..
Với quy trình sản xuất tiên tiến và đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, nhiệt huyết, Công ty TNHH Quốc tế Xuân Vinh luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, phục vụ nhanh chóng và tận tình, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.


Sản phẩm “Răng miệng Xuân Vinh” tự hào được khách hàng tin dùng vì sự an toàn, tiện lợi, đem lại hiệu quả cao trong quá trình chăm sóc và điều trị các vấn đề về răng miệng, giúp khách hàng hoàn toàn tự tin sau khi sử dụng.


Bên cạnh thương hiệu nổi bật và uy tín, công ty TNHH Quốc tế Xuân Vinh đã đạt được nhiều thành tựu to lớn: Top 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2017 do Viện công nghệ chống làm giả, trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp và phát triển thương hiệu cùng tạp chí hàng hóa và thương hiệu trao tặng; Top 50 thương hiệu mạnh ASEAN năm 2019.


Với phương châm “Kinh doanh vì lợi ích của khách hàng” cùng định hướng “Không ngừng đổi mới” Xuân Vinh đã và đang nỗ lực về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng về những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

      Website: http://rangmiengxuanvinh.com

      Hotline: 098.357.1212

      Email: Vinhnguyenxuan1212@gmail.com

      Địa chỉ : Xóm Liên Yên- Xã Thanh Liên Huyện Thanh Chương – Nghệ An


Bài viết cùng danh mục